top of page
IMG-00d6e5dbd9aecc6b1e21c628ce584a61-V.j
VietnameseArtist Name
00:00 / 00:36

Phòng Khám Trị Liệu Ánh Sáng

Trân Trọng Giới Thiệu Đến Qúi Đồng Hương tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia USA và tất cả mọi người trên toàn thế giới. Chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng giường trị liệu bằng ánh sáng LED và máy trị liệu Laser do NovoTHOR phát  minh để mang lại sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống của quí vị, đây là một công ty đã và đang đứng đầu trong lãnh vực  y học này. Những máy trị liệu sản xuất tại đây đã được FDA phê duyệt, và được gọi là Tương Lai của Y Học.

Với những phương thức trị liệu sẽ mang lại cho quí vị cảm nhận được những sự kỳ diệu, và rất hữu hiệu ngay tức thì cho những ai đang cần trị liệu.

Mercy Laser Therapy sử dụng máy NovoTHOR® làm giường trị liệu bằng ánh sáng đỏ toàn thân, sử dụng ánh sáng đỏ và cận hồng ngoại để điều trị chấn thương, giảm đau, thư giãn cơ / khớp và tăng lưu thông máu.

Về chúng tôi

Trung tâm trị liệu của chúng tôi bao gồm những kỷ thuật viên chuyên nghiệp, đã được văn bằng chứng nhận trị liệu từ công ty NovoThor.  Mercy Laser trị  liệu có thể phục hồi cơ bắp, thư giãn và cải thiện lưu thông máu, giúp bạn lấy lại sức khoẻ nhanh hơn, cho dù đó là bị chấn thương hay do tập luyện gây ra. Chúng tôi hứa sẽ luôn chăm sóc và coi bạn như trong gia đình.

20200701_181541 (1).jpg

Red Light Therapy

Trị Liệu pháp ánh sáng đỏ là gì?

Trị Liệu ánh sáng đỏ là một điều trị dùng để kích thích sự diễn biến tái tạo tự nhiên của tế bào trong cơ thể chúng ta. Tương tự như cách các tần sóng cụ thể (chẵng hạn như ở phần cuối đối diện của quang phổ ánh sáng) có thể được sử dụng để điều trị bệnh vẩy nến hoặc bệnh bạch biến. Trị Liệu ánh sáng đỏ (còn được gọi là photobiomodulation) sử dụng kết hợp ánh sáng đỏ và hồng ngoại gần để kích hoạt một số quá trình sinh học.

Trị Liệu ánh sáng Đỏ được sử dụng để làm gì?

Trị Liệu ánh sáng đỏ được sử dụng để điều trị các chấn thương, làm giảm đau, tạo thư giãn cơ / khớp và tăng lưu thông máu. Trị Liệu này thường được sử dụng bởi các bác sĩ chuyên khoa cơ khớp và các phòng khám vật lý trị liệu, đồng thời là một phương pháp điều trị nhẹ nhàng không cảm thấy đau, nhưng đem lại hiệu quả cao, và không có tác dụng phụ. Các vận động viên chuyên nghiệp thường dùng Trị Liệu ánh sáng để cải thiện hiệu suất và giảm tỷ lệ chấn thương.

Bao lâu bạn có thể sử dụng liệu pháp ánh sáng đỏ?

Bạn có thể sử dụng liệu pháp ánh sáng đỏ mỗi ngày. Hầu hết mọi người không thấy nhiều lợi ích khi sử dụng nó nhiều hơn một lần mỗi ngày. Đối với phương pháp điều trị cầm tay, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về kế hoạch điều trị của bạn.

Benefits of Red Light Therapy

Sẽ được cải thiện hiệu suất cơ bắp,

MercyLaserPoster3.jpg

Phục hồi vận động cho cơ khớp và tái phát triển cơ bắp.

Thư giãn cơ bắp, và giảm đau do co thắt cơ bắp,

Giảm đau sự đau cơ và đau cứng khớp,

Giảm đau sự cứng khớp liên quan đến viêm thấp khớp,

Kích thích làm cho máu huyết lưu thông,

Phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng sau khi tập thể dục.

Giúp thần kinh giảm được những sự căng thẳng trong cuộc sống.

Khoa học. Không phải phép thuật.

Liệu pháp ánh sáng đỏ đã được nghiên cứu trong hơn 500 thử nghiệm ở người và 4.000 nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. THOR được coi là một chuyên gia về các vấn đề của các nhà nghiên cứu, bệnh viện và các cơ quan chính phủ như Quốc hội Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc.

04.png

Hours of Operation:

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Saturday

Sunday

9:00 A.M. - 5 P.M.
9:00 A.M. - 5 P.M.
9:00 A.M. - 5 P.M.
9:00 A.M. - 5 P.M.
9:00 A.M. - 5 P.M.
Closed
Closed

Address:

3775 Venture Dr. 
Building K Ste 102,
Duluth, GA, 30096-5102

bottom of page